Ưu điểm của tấm xốp XPS

6 lý do bạn nên chọn tấm xốp XPS để cách nhiệt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm cách nhiệt tuyệt vời. Tuy nhiên tấm xốp XPS luôn là sản phẩm được các công trình trọng điểm ưu tiên lựa chọn. Tấm xốp XPS không chỉ cách nhiệt tốt mà còn giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến độ chịu nén, độ bền, khả năng chống thấm nước và khả năng chống va đập, nứt vỡ khi thi công.

Sau đây là 6 lý do tấm xốp XPS được các công trình lớn lựa chọn

Tấm xốp xps cách nhiệt
Tấm xốp xps cách nhiệt

Tấm xốp XPS cách nhiệt tốt

Tỷ lệ ô kín trong cấu trúc của XPS đạt 90% tạo thành một lớp chân không để tránh luồng không khí và tản nhiệt đảm bảo độ bền và tính ổn định về hiệu suất cách nhiệt của nó.

Thực tiễn đã chứng minh tấm xốp XPS độ dày 20mm có hiệu quả cách nhiệt tương đương với xốp EPS độ dày 50mm. Vật liệu này đang là sản phẩm có hiệu suất cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Khả năng chống va đập và chịu nén của tấm XPS cao

Test khả năng chịu nén của xốp XPS

Cường độ nén của XPS có thể đạt hơn 150 – 700Kpa chịu được tải trọng mặt đất của các hệ thống khác nhau. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường cao tốc, đường sân bay, kho lạnh…

>>>So sánh xốp chống nóng XPS và EPS.

Tấm xốp XPS có khả năng chống thấm nước và chống ẩm

Tấm xốp XPS chống nước

Độ hút nước là một thông số quan trọng để đo vật liệu cách nhiệt.

Tấm XPS có cấu trúc phân tử không hấp thụ nước, ổn định và không có khoảng trống giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ nước, thẩm thấu, đóng băng, ngưng tụ, chống nấm mốc.

Tấm XPS nhẹ và dễ thi công

Cấu trúc hóa học dạng bọt kín hoàn toàn và giống như tổ ong của XPS làm cho nó có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, dễ cắt, không dễ vỡ và dễ lắp đặt.

XPS có độ ổn định tốt và chống ăn mòn

XPS không bị oxy hóa, phân hủy hay sinh ra các chất độc hại khi sử dụng lâu dài. Đặc tính hóa học của nó cực kỳ ổn định không bị suy giảm do hấp thụ nước và ăn mòn. Nó duy trì hiệu suất tuyệt vời trong khoảng thời gian 60 năm.

An toàn với người sử dụng và không gây hại cho môi trường

CO2 được sử dụng để sản xuất XPS có tính chất hóa học ổn định, không làm bay hơi các chất độc hại và vô hại với cơ thể con người. Do đó XPS an toàn với môi trường và người sử dụng.

Hi vọng thông qua bài viết trên quý khách đã có thêm thông tin về tấm xốp XPS. Để có được báo giá tốt nhất vùi lòng lên hệ với cách nhiệt AZ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO ÔN THĂNG LONG

  • Hotline, zalo: 0942.943.889
  • Địa chỉVP1: P.1302 Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Email: cachnhietaz@gmail.com
  • Website: cachnhietaz.com.
  • Kho 1: Khu CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
  • Kho 2: Khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.
Scroll to Top