Rockwool cách nhiệt cách âm

rockwool cách nhiệt – 9 lợi ích thật sự bạn cần biết

Rockwool cách nhiệt có một số lợi thế thực sự so với các loại vật liệu cách nhiệt khác. Nó là một vật liệu kết hợp giữa cách nhiệt, chống cháy, cách âm và tiêu âm, nó có hiệu suất tuyệt vời được cả thế giới công nhận.

Rockwool cũng dễ lắp đặt hơn so với những vật liệu cách nhiệt khác. Nếu bạn đang có một công trình cách nhiệt, AZ thật sự khuyên bạn nên tìm hiểu sản phẩm này.

1. Rockwool cách nhiệt có khả năng chống cháy rất tốt

Hầu hết các vật liệu cách nhiệt khác sẽ tan chảy ngay khi đám cháy xảy ra, không chỉ gây ra nguy hiểm mà còn làm cho đám cháy lan nhanh hơn. Rockwool được làm từ đá và xỉ, nó có thể chịu nhiệt lên đến 1000℃. Điều này giúp trì hoãn sự làn truyền của đám cháy trong tình huống mà mỗi giây đều có giá trị. .

2. Hiệu suất cách nhiệt của rockwool cao giúp giảm hóa đơn tiền điện

Hiệu suất cách nhiệt của rockwool cao giúp giảm hóa đơn tiền điện để làm mát trong các tòa nhà. Theo bộ năng lượng Hoa Kỳ, sợi thủy tinh cung cấp hiệu suất cách nhiệt từ 2,2 – 2,7/cm trong khi rockwool có giá trị cách nhiệt từ 3,0 – 3,3/cm cao hơn bông thủy tinh.

3. Bông khoáng rockwool không thấm nước, chống nấm, mốc.

Lớp rockwool không thấm nước do đó giữ nguyên giá trị cách nhiệt. Những vật liệu cách nhiệt khác thường sẽ giữ nước lâu, đọng lại từ từ dưới đáy và gây nấm mốc, mục nát cho các bức tường xung quanh.

Rockwool là một vật liệu thoáng khí cho phép hơi ẩm thoát ra khỏi công trình. Điều này làm giảm nguy cơ nấm mốc và vi khuẩn phát triển bên trong tài sản.

4. Rockwool cách nhiệt có kích thước ổn định và bền

Rockwool được làm từ đá và vật liệu tái chế có cấu trúc sợi không định hướng và mật độ cao giúp nó ổn định kích thước tốt hơn.

Sản phẩm bền với thời gian do tuổi thọ của đá là không giới hạn.

5. Bông khoáng rockwool tạo ra một môi trường sống và làm việc thoải mái.

Rockwool cách nhiệt cho ngôi nahf
Rockwool tạo ra sự thoải mái cho ngôi nhà

Bông khoáng được lắp đặt ở các vị trí của ngôi nhà như: mái, tường vách…. là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí hóa đơn sử dụng điện năng.

Sản phẩm này giúp giữ ấm ngôi nhà vào mùa đông và làm mát vào mùa hè, hạn chế việc sử dụng quá mức các thiệt bị giữ ấm và làm mát.

6. Tạo ra không gian yên tĩnh cho ngôi nhà nhờ khả năng cách âm tuyệt vời.

Bông khoáng cách âm
Bông khoáng cách âm tuyệt vời

>>>Bông khoáng cách âm – thông số cách âm cụ thể.

Rockwool cách nhiệt không chỉ cách nhiệt mà còn được thiết kế để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn từ phòng này sang phòng khác. Nó giữ các sóng âm và rung động trong hàng ngàn không gian nhỏ liên kết với nhau được tạo bởi cấu trúc sợi độc đáo của nó.

7. Bông khoáng rockwool dễ dàng thi công

bông khoáng cách nhiệt dễ dàng lắp đặt
Rockwool dễ dàng lắp đặt với ổ điện

Do độ cứng cao bông khoáng dễ dàng vận chuyển, cắt, lắp vào các khung và mọi không gian khác nhau.

8. Giảm thiểu tác động với môi trường.

Sử dụng rockwool hạn chế sử dụng các nguồn năng lượng không tái tạo như khí đốt và điện góp phần giảm ô nhiễm không khí.

9. Thân thiện với môi trường

Rockwool có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên và bền vững do đó nó có thể tái chế. Tất cả các chất thải của rockwool đều có thể được tái sử dụng.

Để yêu cầu báo giá so sánh giữa rockwool và các vật liệu cách nhiệt khác, hãy liên hệ với AZ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO ÔN THĂNG LONG

  • Hotline, zalo: 0942.943.889
  • Địa chỉVP1: P.1302 Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Email: cachnhietaz@gmail.com
  • Website: cachnhietaz.com
Scroll to Top