Văn phòng bảo ôn Thăng Long tại hà nội

Giới thiệu

10 / 100

Cách nhiệt AZ là nhà sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, bảo ôn, với 04 nhà máy sản xuất đặt tại các khu công nghiệp: khu CN Thường Tín, Hà Nội, khu CN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, khu CN Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh và cụm CN Yên Sơn, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại AZ thiết bị sản xuất tiên tiến, phương pháp thử nghiệm tuyệt vời cho phép kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Chúng tôi làm việc theo ý tưởng phát triển bền vững và công ty của chúng tôi đã và đang duy trì sự tăng trưởng, phát triển lành mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để sản xuất sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao vì sự thành công của khách hàng.

Qúy khách hàng thân mến!

Cách nhiệt AZ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp cách nhiệt toàn diện, tối ưu và mang giá trị thật sự cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hàng cùng cộng đồng xây dựng môi trường xanh bền vững, đạt hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường sống và sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp biểu tượng của chất lượng và niềm tin trong ngành vật liệu cách nhiệt. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà máy bông Khoáng tại hà nội

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như mong muốn hợp tác cùng phát triển. Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO ÔN THĂNG LONG

Địa chỉVP1: P.1302 Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline, zalo: 0942.943.889
Email: cachnhietaz@gmail.com
Website: cachnhietaz.com

Scroll to Top