MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

1. DỰ ÁN NHÀ MÁY XI MĂNG THÀNH THẮNG – HÀ NAM

Nhà máy xi măng Thành Thắng do Tập đoàn Thành Thắng Group làm chủ đầu tư được tọa lạc trên diện tích hơn 60ha sát gần tuyến đường 1A, cách thành phố Phủ Lý, Hà Nam 12km về phía Nam.

Nhà máy được đầu tư hai dây chuyền sản xuất với tổng công suất 3 triệu tấn xi măng/năm. 

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là sản phẩm cách nhiệt Bông khoáng Rockwool. Số lượng 25.000m2.

Dự án xi măng Thành Thắng

2. DỰ ÁN NHÀ MÁY VINFAST HẢI PHÒNG

Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng được xây dựng trên diện tích hơn 500.000m2 trong tổng số 335ha của toàn tổ hợp và độ hiện đại hàng đầu thế giới được xây dựng đáp ứng xu thế công nghệ 4.0. 

Thăng Long rất vinh dự được cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là Bông khoáng cách nhiệt Rockwool. Số lượng  90.000m2 dạng cuộn; 45.000m2 dạng kiện.

dự án vinfast hải phòng

3. DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN THÁI BÌNH

Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình là một trong những dự án trọng điểm cuả Chính Phủ do EVN làm chủ đầu tư. Dự án này có ý nghĩa quan trọng với tỷ trọng nội địa hóa cao, công trình nhà máy nhiệt điện quy môi lớn đầu tiên do đơn vị tư vấn của Việt Nam chủ trì phần thiết kế.

Thăng Long vinh dự là đơn vị cung cấp vật liệu Bông khoáng Rockwool. Số lượng: 86.000m2

nhiệt điện thái bình

4. DỰ ÁN NHÀ MÁY SAMSUNG THÁI NGUYÊN

Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) là dự án nằm trong giai đoạn đầu tiên của tổ hợp công nghệ cao do Samsung đầu tư tại khu công nghiệp Yên Bình với mức đầu tư lên đến 3,2 tỷ USD.

SEVT có tổng diện tích 100hecta. Đây được xem là nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung.

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy Bông khoáng rockwool cho dự án này. Số lượng: 32.000m2

samsung thái nguyên

5. DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN RÁC SÓC SƠN

Dự án nhà máy điện rác Sóc Sơn thuộc khu liên hợp xử lý chất thải rắn Nam Sơn, huyện Sóc Sơn được UBND thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư trên diện tích khoảng 17,51ha, được khởi công từ tháng 8/2019.

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là sản phẩm Xốp XPS và Bông khoáng Rockwool. Số lượng: 9.000m2

NM Điện rác Sóc Sơn

6. DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ STARLAKE

Khu đô thị Starlake có diện tích 186,3ha, thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp vật liệu Bông khoáng, Cao su bảo ôn, xốp XPS cho dự án này. Số lượng: 56.000m2

7. DỰ ÁN FORMOSA 

Formosa là chủ đầu tư dự án khu liên hợp gang thép và cảng nước sâu Sơn Dương với tổng vốn đầu tư gần 10 tỷ USD. Tổng diện tích thực hiện dự án là hơn 3.300ha, bao gồm diện tích đất liền hơn 2.025ha và diện tích mặt nước hơn 1.293ha. 

Thăng Long tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là vật liệu cách nhiệt cách âm, chống cháy Bông khoáng Rockwool và Bông gốm Ceramic. Số lượng hơn 100.000m2.

formosa

8. DỰ ÁN NHÀ MÁY XI MĂNG XUÂN THÀNH

Nhà máy xi măng Xuân Thành được xây dựng trên địa phận xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Nhà máy cách quốc lộ 1A chỉ 1km và với hệ thống sông Đáy nằm dọc theo nhà máy đã tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy để sản phẩm của nhà máy cung cấp đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.

Thăng Long vinh dự là nhà cung cấp vật liệu cách nhiệt, bảo ôn Bông khoáng rockwool cho dự án này. Số lượng: 56.000m2

xi măng xuân thành

9. DỰ ÁN NHÀ GA T2 SÂN BAY NỘI BÀI

Nhà ga T2 – Nội Bài gồm 4 tầng với diện tích mặt bằng khoảng 14.000m2, được thiết kế theo mô hình dạng cánh với ý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. 

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là sản phẩm cách âm, cách nhiệt Bông khoáng Rockwool. Số lượng: 12.000m2

nhà ga T2 nội bài

10. DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK ĐA TỐN, GIA LÂM

Dự án Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án của Vingroup trong lộ trình xay dựng đại đô thị công nghệ ở Hà Nội. Dự án được quy hoạch với diện tích 420ha, đây cũng là khu đô thị có cảnh quan công viên cây xanh và mặt nước lớn nhất. 

Thăng Long vinh dự là nhà cung cấp vật liệu cho dự án này với giải pháp là sản phẩm cách nhiệt, cách âm Bông khoáng rockwool, Số lượng: 84.000m2

Vinhome gia lâm

11. DỰ ÁN VIN LÁNG HÒA LẠC

Dự án khu đô thị Vinhomes Hòa Lạc 01 có diện tích 200ha, có vị trí đắc địa khi giáp Đại lộ Thăng Long & khu công nghệ cao Hòa Lạc.

  Dự án khu độ thị 02 có diện tích hơn 502ha có vị trí giáp danh với huyện Quốc Oai. 

Thăng Long tự hào là nhà cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy cho dự án này, bao gồm: Bông khoáng rockwool, bảo ôn cao su. Số lượng hơn 100.000m2.

Vinhomes láng hòa lạc
Scroll to Top