Chính sách vận chuyển

Để việc giao hàng được nhanh chóng và minh bạch, AZ cung cấp tới khách hàng các kênh giao hàng đang được sử dụng tại công ty:

Đối với khách hàng nội thành Hà Nội:

  • Qúy khách đến lấy hàng trực tiếp tại kho hoặc AZ hỗ trợ gọi vận chuyển giao hàng cho khách hàng đối với trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn. Đối với các đơn lẻ, Công ty sẽ gửi hàng qua các ứng dụng giao hàng như: Grab, Gojeck, Ahamove…
  • Khách hàng có thể chuyển khoản trước hoặc thanh toán khi nhận hàng. Số tiền cần thanh toán (bao gồm tiền hàng+ship) sẽ được thu bởi nhân viên giao nhận bên dịch vụ. Số tiền chính xác cần thanh toán sẽ được nhân viên công ty xác nhận trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển.
  • Đối với các đơn hàng đặt vào tối ngày hôm trước, sẽ được xử lý và giao trong ngày hôm sau. Đối với các chương trình khuyến mãi có số lượng đơn đặt hàng lớn, chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng nhanh nhất, chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Đối với quý khách hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác:

  • Với đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng vui lòng chuyển cọc 50% hoặc thanh toán trước, phía bên công ty sẽ gửi hàng về tận địa chỉ thông qua các đơn vị giao hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hi vọng chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản ánh về dịch vụ vui lòng gọi về đường dây nóng: 0866.775.889. Ms. Vân Trang.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO ÔN THĂNG LONG

Địa chỉVP1: P.1302 Comatce Tower, 61 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline, zalo: 0942.943.889
Email: cachnhietaz@gmail.com
Website: cachnhietaz.com

Scroll to Top